Searching...
Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2013

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ

Tư vấn Làm visa đi Ấn Độ, hoàn tất các Thủ tục làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Trọng Tín Law. Dịch vụ tư vấn Thủ tục làm visa đi Ấn Độ của Trọng Tín Law sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Ấn Độ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa đi Ấn Độ tại Trọng Tín Law.

I. QUY ĐỊNH HẢI QUAN

- Khi đi du lịch nước ngoài, mỗi Quý Khách được phép mang 20kg hành lý ký gởi và 05 kg hành lý xách tay miễn cước.
- Hành lý quá cước quy định phải trả tiền cước theo quy định của Hãng Hàng Không: 8 USD/1kg. Quý Khách có mang theo máy quay phim, máy ảnh có giá trị lớn, băng đĩa đã có nội dung nên để ở túi xách tay và phải khai báo trong tờ khai Hải Quan tại sân bay Tân Sơn Nhất khi xuất cảnh để không phải bị đóng thuế khi nhập cảnh trở về.
- Mỗi Quý Khách được mang theo 3.000 USD, vàng bạc và các loại nữ trang mang trên người không quá 8 lượng thì không cần khai báo (lưu ý: Quý Khách không nên mang theo Kim Cương, đá quý có gía trị lớn).
- Mỗi Quý Khách được phép mang vào tại các phi trường quốc tế hàng hóa miễn thuế sau: rượu các loại từ dưới 01 lít, thuốc lá dưới 200 điếu.
- Mỗi Quý Khách được miễn nộp thuế Hải Quan khi mang vào Việt Nam với tổng số lượng hàng hóa không quá 300 USD (không tính hàng kim khí điện máy

II. XIN VISA ẤN ĐỘ
* Loại visa Ấn Độ: 1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)     Yêu cầu hồ sơ của khách:
1. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 4 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

* Loại visa Ấn Độ: 6 tháng nhiều lần Yêu cầu hồ sơ bên: Ấn Độ
1. Thư mời bằng tiếng Anh (bản gốc / fax / email)
Yêu cầu hồ sơ của khách:
1. 2 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
2. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
3. Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)

III. TƯ VẤN THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ TẠI Trọng Tín Law:
Khách hàng tư vấn Thủ tục làm visa đi Ấn Độ tại Trọng Tín Law sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Ấn Độ như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Tư vấn các Thủ tục làm visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa giá rẻ đi Ấn Độ;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.                               

2. Babylon sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục làm visa đi Ấn Độ cho khách hàng, cụ thể:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Trọng Tín Law sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ Làm visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa đi Ấn Độ cho khách hàng.

3. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
Ngoài các dịch vụ ưu đãi kể trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Trọng Tín Law vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
- Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

0 nhận xét:

Đăng nhận xét